SÂM YẾN LƯỢNG NGUYÊN HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 366 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

(Cách Ngã Tư Sở 1km - Đầu Nguyễn Tuân)

0989 300 362

sam-yen-luong-nguyen3 sam-yen-luong-nguyen2

Về chúng tôi

Nhân Sâm - Yến Sào Lượng Nguyên được thành lập từ năm 2008 có địa chỉ tại Nhà C12 - Bách Hóa Thanh Xuân - Hà Nội sau hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, cửa hàng chúng tôi cung cấp hàng vạn sản phẩm chất lượng và uy tín tới khách hàng khu vực và khắp các vùng lân cận.

 

Tháng 11 năm 2019 cửa hàng chuyển vị trí tới số 366 Đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân Trung - Hà Nội cách cửa hàng cũ 1km gần đầu đường Nguyễn Tuân. Mục tiêu và phương châm kinh doanh của chúng tôi là "Mang sức khỏe đến gia đình bạn". Với phong cách phục vụ chu đáo, tận tình khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của Sâm Yến Lượng nguyên.

 

Cửa hàng cung cấp các sản phẩm bổ dưỡng như: Nhân Sâm tươi Hàn Quốc; Nấm Linh Chi HQ; Đông Trùng Hạ Thảo; An Cung Ngưu Hoàng Hoàn; Tinh dầu Thông đỏ và các chế phẩm khác từ sâm như: Hồng sâm củ khô; Cao Hồng sâm; Trà sâm linh chi; Sâm nước dạng gói; Viên Sâm - Nhung - Linh chi - Đông trùng... Toàn bộ được sản xuất, đóng gói và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

 

Sâm Yến Lượng Nguyên còn tự hào đem lại nguồn Yến sào chất lượng tới tay khách hàng với các dòng sản phẩm như tổ yến sào và nước yến sào cao cấp có nguồn gốc từ Khánh Hòa. Yến sào quý giá không chỉ bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, mà còn là bởi yến sào có cách chế biến độc đáo, đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế. Chính vì nguồn cung khan hiếm, quá trình khai thác yến cũng rất khó khăn, nguy hiểm mà rất ít nguồn cung cấp yến chính hãng, uy tín trên thị trường.

 

Chất lượng và uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, Sâm Yến Lượng Nguyên cam kết đưa đến quý khách những sản phẩm bổ dưỡng, chất lượng, mẫu mã luôn đổi mới và cập nhật các sản phẩm nhằm mang lại cho quý khách sự chọn lựa hài lòng nhất. Sâm Yến Lượng Nguyên trao cho bạn sự hài lòng, sức khỏe và những món quà ý nghĩa đến người thân. Trân trọng!

http://samyenluongnguyenhanoi.com/

 

 

 

 Cửa hàng trên đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.

 

 

 
 

Tìm kiếm sản phẩm

right1

Thông Tin Liên Hệ

anh 366 Nguyen Trai-2

 

Nhân Sâm - Yến Sào Lượng Nguyên

Địa chỉ: Số 366 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân Trung - Hà Nội.

Hotline: 0989.300.362 
Website: Samyenluongnguyenhanoi.com
 
 

Facebook

Bản đồ

SÂM YẾN LƯỢNG NGUYÊN CHẤP NHẬN CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN: