SÂM YẾN LƯỢNG NGUYÊN HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 350 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

(Đi qua trường ĐHKHXH & Nhân Văn 100m - Chưa đến Nguyễn Tuân, Chưa đến  hầm chui Thanh Xuân)  

0989 300 362

bia 2 bia1 bia3

Về chúng tôi

Nhân sâm - Yến sào Lượng Nguyên được thành lập từ năm 2008, sau hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, với mục tiêu và phương châm kinh doanh của chúng tôi là "Mang sức khỏe đến gia đình bạn". Với phong cách phục vụ chu đáo, tận tình khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của Sâm Yến Lượng nguyên.

 

Sản phẩm chính của chúng tôi là Nhân Sâm tươi Hàn Quốc, Hồng Sâm củ khô Hàn Quốc, Nấm Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Tinh dầu thông đỏ và các chế phẩm khác từ Nhân sâm như : Cao Hồng Sâm, Trà sâm linh chi, sâm nước dạng gói, sâm viên... Toàn bộ được sản xuất, đóng gói và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

 

Sâm Yến Lượng Nguyên còn tự hào đem lại nguồn Yến sào chất lượng nhất tới tay khách hàng. Tổ Yến đắt đỏ không chỉ bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, mà còn là bởi yến sào có cách chế biến độc đáo, đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế. Chính vì nguồn cung cấp vô cùng khan hiếm, quá trình khai thác yến cũng rất khó khăn, nguy hiểm mà rất ít nguồn cung cấp Yến chính hãng, uy tín trên thị trường.

 

Chất lượng và uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, Sâm Yến Lượng Nguyên cam kết đưa đến quý khách những sản phẩm bổ dưỡng, chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn đổi mới và cập nhật các sản phẩm của mình nhằm mang lại cho quí khách sự chọn lựa hài lòng nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn được tư vấn nhiệt tình, tận tâm và chu đáo trong suốt thời gian lựa chọn sử dụng sản phẩm.

 

Sâm Yến Lượng Nguyên trao cho bạn sự hài lòng, sức khỏe và những món quà ý nghĩa đến người thân. Trân trọng!

 

 

 

 

 

 

 

 
 

Tìm kiếm sản phẩm

right1

Thông Tin Liên Hệ

 Địa chỉ: Số 350 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. (Qua trường ĐHKHXH & Nhân Văn 100m - Gần Nguyễn Tuân)
Hotline: 0989.300.362
MST: 0105927578
ĐKKD: Số 01F8060392
 
 

Facebook

Bản đồ

SÂM YẾN LƯỢNG NGUYÊN CHẤP NHẬN CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN: